Sơn Epoxy Red Primer

Thông tin mô tả

Sơn EPOXY RED PRIMER là sản phẩm sơn lót hệ dung môi, hai thành phần, dựa trên thành phần chính là nhựa epoxy cao cấp và các bột màu có khả năng chống ăn mòn cao. Khô ở điều kiện thường, bảo vệ bề mặt kim loại sắt và kẽm cho các công trình xây dựng dân dụng và nhà xưởng, nhà tiền chế công nghiệp

Mục đích sử dụng: Sơn lót chống ăn mòn cao cấp bảo vệ bề mặt kim loại sắt và kẽm.

Đặc điểm:

  • Sơn 02 thành phần, không sử dụng riêng lẻ.
  • Bền các hóa chất nhẹ, dung môi, xà phòng, nước muối.
  • Chịu mài mòn và bám dính cao.
  • Bề mặt cứng và chịu va đập rất tốt.

Hệ thống sơn đề nghị

Chủng Loại

Sản Phẩm

Số Lớp

Sơn lót

EPOXY RED PRIMER

1 - 2

Sơn trung gian

EPOXY INTERMEDIATE

1

Sơn phủ

PU High Build Finish

Dữ liệu thi công

Chuẩn bị bề mặt Bề mặt trước khi sơn phải sạch, khô và không bị nhiễm bẩn. Bề mặt phải được đánh giá và xử lý theo tiêu chuẩn ISO 8504 : 1992. Bề mặt lớp sơn cũ phải được xả bằng giấy nhám thích hợp hoặc loại bỏ bằng các hóa chất tẩy sơn. Để khô bề mặt hoàn toàn tối thiểu sau 24 giờ hoặc thổi gió để làm khô nhanh hơn mới được sơn.
Phương pháp thi công

Bề mặt trước khi sơn phải sạch, khô và không bị nhiễm bẩn. Bề mặt phải được đánh giá và xử lý theo tiêu chuẩn ISO 8504 : 1992. Bề mặt lớp sơn cũ phải được xả bằng giấy nhám thích hợp hoặc loại bỏ bằng các hóa chất tẩy sơn. Để khô bề mặt hoàn toàn tối thiểu sau 24 giờ hoặc thổi gió để làm khô nhanh hơn mới được sơn. Dung môi vệ sinh: có thể dùng dung môi pha loãng DTE0014 hoặc các dung môi khác phù hợp.

Dụng cụ thi công: cọ sơn, con lăn hoặc súng phun thông thường.

 

Sản phẩm liên quan

back top