Những màu sắc biết nói

Ý nghĩa màu sơn

        Màu sắc không chỉ đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là ngôn ngữ đặc biệt thể hiện phong cách của gia chủ. Ngày nay, khi thiết kế hay trang trí căn nhà, nhiều gia chủ thường thể hiện gu thẩm mỹ qua cách phối màu để tạo nên không gian riêng tư ấn tượng.
 

       Điểm nhấn là những bông hồng đỏ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho ngôi nhà.

 

         Hình ảnh bầu trời cùng đám mây trắng tạo cảm giác bềnh bồng, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Nhiều cách phối hợp màu rất thành công chỉ bằng vài ý tưởng đơn giản. Căn phòng có thể được thiết kế theo màu sắc của một bức tranh hoặc trên ý tưởng của bản giao hưởng với những nốt nhạc trầm bổng…
 

       Ý tưởng từ bức họa với nhiều gam màu sắc rực rỡ khiến căn phòng mang phong cách trẻ trung hơn.

         Độc đáo và mới lạ là cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn phòng này. Một phương pháp cũng khá hiệu quả trong cách bố trí màu là sử dụng trở lại sắc màu vải trang trí. Màu sắc của vải trang trí có thể được sử dụng cho tường, thảm lót sàn và các đồ vật trang trí khác.
 

        Màu xanh của thiên nhiên và ánh vàng rực rỡ của mặt trời là cách phối màu ấn tượng.
 

        Tác phẩm nghệ thuật đơn giản nhưng hiệu quả vẫn đem lại thẩm mỹ cho phòng khách. Phối hợp màu sắc hài hòa với phong cảnh bên ngoài cũng là một nghệ thuật của người thiết kế. Màu xanh của cỏ cây, màu hồng của hoa mười giờ, màu đỏ của hoa hồng… đều có thể tạo phong cách cho ngôi nhà.
 

        Sắc vàng của mùa thu là ý tưởng chủ đạo cho phòng khách này. Cùng với sự kết hợp với đồ nội thất mang màu nâu khiến cho căn phòng ấm áp lạ thường. Một ngôi nhà có màu sắc phản ánh phong cách, cá tính của gia chủ cũng như tôn lên vẻ các chi tiết kiến trúc chính là sự thành công trong thiết kế.

Bài viết liên quan

back top