Chống thấm INTEC 24_Sàn

Thông tin mô tả

Chống thấm INTEC 24_Sàn là vật liệu chống thấm được tổng hợp từ nhựa Arylonitril. Dạng lỏng, màu trắng sữa. Khi sử dụng phải trộn với xi măng PC40.

Đặc điểm:

  • Bám dính tốt với bề mặt bê tông, vữa hồ.
  • Chống thấm, chịu được áp lực thủy tĩnh tùy thuộc chiều dày.
  • Chịu mài mòn, chịu môi trường ẩm và kháng kiềm.
  • Thân thiện môi trường: không chứa các yếu tố độc hại.

Mục đích sử dụng: Dùng chống thấm cho các bề mặt bê tông, vữa hồ như sân thượng, máng thoát nước, sàn nhà, toilet, bể chứa vv... có khả năng bám dính tốt, đàn hồi cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống sơn đề nghị

Chủng Loại

Sản Phẩm

Số Lớp

Mastic

làm phẳng bề mặt sàn, chống nứt bằng vữa hồ hoặc mastic thích hợp.

1 - 2

Chống thấm

INTEC 24_Sàn

2 - 3

Sơn phủ

EPOXY hoặc POLYURETHANE

2 - 3

Dữ liệu thi công

Chuẩn bị bề mặt Sàn bê tông, ciment không bong tróc, mác cao, loại bỏ rong rêu hoặc ciment lão hóa. Để tăng độ bám dính và khả năng liên kết, bề mặt trước khi thi công cần làm ẩm bằng cách lăn 01-02 lớp nước sạch, không đọng nước.
Phương pháp thi công

Chuẩn bị sẵn hóa chất INTEC 24_Sàn và ciment mác PC40 theo tỉ lệ 1 : 1 khối lượng. Trộn đều hỗn hợp INTEC24_Sàn đồng nhất. Dùng nước sạch pha loãng ciment trước, 1kg ciment pha 0.5 kg nước, trộn đều. Sau đó pha vào hóa chất INTEC 24_Sàn, khuấy đều liên tục khi pha. Hỗn hợp dùng được trong 2giờ, khi sử dụng nên xem xét lượng cần phối trộn để dùng vừa đủ.

Dùng cọ, con lăn để thi công từ 02 – 03 lớp, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Phụ thuộc áp lực nước mà lớp chống thấm có thể quét dày hơn. Sau 02 ngày có thể phủ các loại sơn khác.

Dụng cụ thi công: Cọ sơn, con lăn.

 

Sản phẩm liên quan

back top