Sơn Chống Hà_Tàu Sắt

Thông tin mô tả

Mô tả sản phẩm CHỐNG HÀ _Tàu sắt là sản phẩm sơn chống Hà một thành phần cao cấp, với công thức thiết kế đặc biệt để chống Hà bám và diệt Hà tốt dựa trên cơ chế thủy phân trong môi trường nước. Đặc tính mài mòn ổn định của màng sơn giúp ngăn cản Hà bám trên bề mặt vỏ tàu, tiết kiệm nhiên liệu và tốc độ được duy trì.

Mục đích sử dụng Đề nghị áp dụng cho phần đáy, dưới mớn nước và phần mớn nước thay đổi khi bảo trì sửa chửa hay đóng mới tàu. Sản phẩm được thiết kế nhằm tăng tuổi thọ của vỏ tàu, tiết kiệm nhiên liệu mà không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

Đặc điểm:

  • Khả năng chống Hà từ 12 tháng đến 18 tháng phụ thuộc mã sản phẩm.
  • Độ che phủ cao, dễ sử dụng.
  • Không chứa thiếc và thủy ngân ảnh hưởng môi trường sinh thái.

Hệ thống sơn đề nghị

Chủng Loại

Sản Phẩm

Số Lớp

Mastic

Làm phẳng mặt bằng các loại mastic phù hợp

1 - 2

Lớp chống ăn mòn

EPOXY GREY PRIMER

1 - 2

Lớp phủ bảo vệ

PU High Build Finish

1 - 2

Chống Hà

Chống Hà_Tàu sắt

2 - 3

Dữ liệu thi công

Chuẩn bị bề mặt Phải loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt kim loại nhằm tăng cường khả năng bám dính của lớp sơn phủ. Nếu là tàu cũ, phải loại bỏ các lớp sơn cũ đã bị lão hóa bằng nước áp lực cao và các dụng cụ tẩy sơn thích hợp trước khi sử dụng giấy nhám để xả bề mặt sạch. Để khô bề mặt hoàn toàn tối thiểu sau 24 giờ, độ ẩm bề mặt không lớn hơn 12 %, sử dụng các lớp mastic chống thấm thích hợp để trám những chổ bị khuyết tật rò rỉ trên vỏ tàu. Sơn các loại sơn phủ 02 thành phần thích hợp như Epoxy, Poly Urethane...trên toàn bộ bề mặt vỏ tàu theo như hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho lớp sơn bảo vệ.
Phương pháp thi công Có thể sử dụng súng phun, cọ hoặc con lăn sơn thích hợp. Pha loãng: pha bằng dung môi pha sơn DXS0010 từ 15-25% theo thể tích. Trộn đều từ 10 đến 15 phút để hỗn hợp đồng nhất. Dung môi vệ sinh: có thể dùng Xylene hoặc các dung môi phù hợp.

 

Sản phẩm liên quan

back top